Kiểm tra đơn hàng | (0) | Trợ giúp

Chuyện Kể Dành Cho Trẻ Mầm Non - Chủ Đề Nghề Nghiệp (Người đưa thư)

Tác giả:Tranh Nguyễn Minh Trung Lời Thuỳ Linh sưu tầm

Giá: 10,500 đ    12,500 đ


Chi tiết

Tên sách Chuyện Kể Dành Cho Trẻ Mầm Non - Chủ Đề Nghề Nghiệp (Người đưa thư)
Tác giả Tranh Nguyễn Minh Trung Lời Thuỳ Linh sưu tầm
Nhà xuất bản Nhà Xuất bản Mỹ Thuật
Nhà phát hành
Ngày xuất bản 02/2011
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Số trang 20
Hình thức Bìa mềm
Trọng lượng 35 gram
Kích thước 17.0 x 25.0 cm

Ngay từ khi mới sinh ra, được đón nhận tình yêu đầu tiên của cha mẹ, mỗi bước đi và sự trưởng thành của bé đều có những dấu ấn riêng khó có thể phai mờ. Đó có thể là tiếng ru ầu ơ của mẹ, bàn tay ấm áp của cha, là tiếng bà kể chuyện,…

Xuất phát từ mong muốn dành cho bé yêu những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống ngay từ khi bé mới chào đời, công ty Đinh Tị tổ chức sưu tầm, biên soạn và cho vẽ tranh minh họa bộ sách Chuyện kể dành cho trẻ mầm nongồm 12 tập.

Bộ sách được sưu tầm nhiều câu truyện mang tính giáo dục, ở cuối mỗi chuyện đều có lời khuyên hoặc lời kết dành cho bé yêu. Bộ sách được chia làm 6 chủ đề như: Chủ đề về Bác Hồ, Chủ đề về quê hương đất nước, Chủ đề về tự nhiên, chủ đề về gia đình, chủ đề về trường mầm non và được các họa sỹ: Minh Kiên, Minh Trung, Kim Seung Hyun  minh họa rất chân thực và sống động. Qua đó, các bé có thể dễ dàng hình dung về sự vật xung quanh theo các hướng tư duy khác nhau, thông qua đó phát triển khả năng nhận thức của trẻ.

Với các thầy cô giáo trong trường Mầm non và các bậc cha mẹ, đây sẽ là những tư liệu quý để thực hiện các nội dung giáo dục và hoàn thiện nhân cách cho trẻ theo từng lứa tuổi.

  • Sách cùng bộ

  • Trọn bộ 15 quyển / 210,500

Gửi

NHÀ SÁCH TRỰC TUYẾN BOOKBUY
Địa chỉ: 53 Huỳnh Khương Ninh, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Hotline:(848-) 3820 7153 | 0933 109 009

© 2013 m.bookbuy.vn. All Rights reserved